HD nhận Spin Levvvel Coin Master Free tại Lehoiphuonghoang

Tổng hợp hướng dẫn cách nhận Spin Levvvel Coin Master Free hàng ngày tại Lehoiphuonghoang là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Như các bạn đều biết thì Levvvel Coin Master là thể loại game giải trí theo kiểu chọc phá bạn bè đang rất hot hiện nay trên nền tảng facebook. Người chơi phải tìm kiếm được càng nhiều tài nguyên càng tốt thông qua tính năng spin (vòng quay). Tuy nhiên số lần spin trong ngày thường bị hạn chế. Vì vậy, Kí tự đặc biệt Lehoiphuonghoang sẽ chia sẻ với bạn cách nhận spin miễn phí qua website levvvel com coin master free spins hàng ngày và các ứng dụng khác nhé!

levvvel-coin-master

Tìm hiểu Spin Levvvel Coin Master là gì?

Coin Master là game thuộc thể loại vui nhộn được phát triển bởi nhà phát hành Moon Active của Israel. Người chơi có nhiệm vụ đó là phải tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, kiếm được càng nhiều càng tốt rồi xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè để gia tăng số tiền vàng kiếm được.

Spin được gọi là vòng quay. Đây là một trong những cách thức giúp bạn nhận thưởng trong game. Trong vòng quay sẽ có những mục bạn có thể quay trúng như: búa sét, tiền vàng, lá chắn bảo vệ,…

Tuy nhiên, lượt spin hàng ngày rất hạn chế. Để giúp các game thủ có được nhiều lượt quay website Levvel.com đã ra đời. Levvvel.com là một trang web giúp nhận được thêm các lượt spin hàng ngày. Mỗi ngày, trên website sẽ cập nhật các link spin, coins miễn phí mới.

Còn các link ngày hôm trước thì sẽ không sử dụng được nữa. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web tìm mục phần thưởng rồi nhấn vào mục collect là sẽ nhận được các link spin free. Để hiểu rõ về cách làm, bạn hãy đọc ngay phần dưới đây nhé.

Link nhận spin coin master miễn phí hôm nay

Cách 1: Lấy Spin Coin Free dưới đây

Ngày 31/07/21
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 25 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coins Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
2 triệu coin Collect
25 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
2 triệu coin Collect

Cách 2: Lấy Spin free tại Levvvel

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập vào link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Hoặc không có thể nhận spin coin miễn phí tại đây luôn, chúng tôi cập nhập thường xuyên theo ngày.

Sau khi truy cập bạn chú ý vào 2 cột sau:

  • Cột DATE: Tại cột Date bạn hãy chọn theo ngày tương ứng hiện tại để có thể nhận lượt spin coin master miễn phí.
  • Cột DAILY LINK: Ở cột này bạn nhấn để nhận các lượt Spin free.

Sau khi nhấn vào nút Collect thì máy tính sẽ mở ra một cửa sổ mới. Ở đây bạn hãy nhấn nút Collect Now rồi chọn Mở để tham gia nhé.

Cuối cùng bạn sẽ được chuyển về trang chủ của game Coin Master. Tại đây bạn chờ trong giây lát để hệ thống hiển thị phần thưởng là lượt Spin miễn phí nhé. Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Collect để nhận mà thôi.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận ngay các lượt Spin Coin Master miễn phí rồi.

Ngoài cách sử dụng levvvel com coin master free spins bạn có thể kiếm các lượt spin miễn phí trên website Discord, qua link kết bạn Facebook, qua nhóm zalo, qua các ứng dụng nhận thưởng,…

Lời kết

Như vậy là trên đây Tên Game Hay Lehoiphuonghoang đã hướng dẫn bạn cách nhận spin miễn phí hàng ngày qua website levvvel com coin master free spins. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn nữa.