Nên truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng tốt nhất ở đâu

Share cách truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do đó cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quy trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết nhận được thông tới giai đoạn chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau trong khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên cao nhất là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác lạ và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng tới có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng tương tự đá thăng bậc.

những loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác biệt và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

trang bị nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có thể nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác biệt dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ cần được vượt đến vô số thách thức đặc biệt khác biệt. Bên cạnh đó phần thưởng từ những phụ bản sẽ vô cùng thu hút và cực kỳ nhu yếu cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi điện là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để khoảng rộng rãi server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các đặc điểm khác

Bên cạnh những tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có thể thu được những nhiệm vụ đặc biệt và cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là 1 trong những tính năng cũng lôi cuốn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng tương tự các con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kỳ đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, bộc lộ được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và thu hút với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thu hút cùng những trận chiến đòi hỏi kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Vững chắc sẽ đem lại cho người chơi các tham gia trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ví như bạn yêu thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.